5web đồng hành cùng Học viện CSND mang “Tết ấm tình quân dân” đến với bà con huyện Ba Vì

00:46 26/01/2019

Chương trình đã nhận được sự đồng hành và ủng hộ của các nhà hảo tâm, như: Công ty cổ phần đầu tư phát triển kỹ thuật công nghệ và thương mại Hồng Phát, Công ty JX Nippon Oil& Energy Việt Nam, Công ty cổ phần công nghệ 5web Việt Nam và Công ty TNHH LD Japan Việt Nam.

 
Tặng quà, thăm hỏi các gia đình chính sách và các đồng chí nguyên là cán bộ, giảng viên Học viện tại xã Sơn Đà và Cẩm Lĩnh, huyện Ba Vì

Chiều 23-1, Học viện CSND đã tổ chức chương trình tình nguyện mùa đông tại huyện Ba Vì với chủ đề “Tết ấm tình quân dân”.

Học viện CSND và các nhà hảo tâm đã trực tiếp đến thăm hỏi và trao tặng hơn 350 suất quà, 20 máy massage và 160 bánh chưng cho Trung tâm chăm sóc người già và trẻ em khuyết tật huyện Ba Vì. 

 
Đoàn thiện nguyện trao tặng nhiều phần quà ý nghĩa và chụp ảnh lưu niệm tại Trung tâm nuôi dưỡng người già và trẻ em khuyết tật huyện Ba Vì.
 
Đại diện nhà hảo tâm trao tặng bức tranh Học viện và quà cho Trung tâm nuôi dưỡng người già và trẻ em khuyết tật huyện Ba Vì

Cùng ngày, Học viện đã tổ chức gặp mặt tri ân và trao tặng 50 suất quà cho các đồng chí nguyên là cán bộ giảng viên Học viện CSND và các gia đình có hoàn cảnh khó khăn tại Suối Hai - nơi Học viện đã từng đóng quân.

Những món quà trao tặng bà con nhân dân huyện Ba Vì tuy giá trị vật chất không nhiều nhưng chứa đựng đầy ắp tình cảm, sự sẻ chia của cán bộ, đoàn viên thanh niên Học viện CSND, tạo không khí vui tươi, phấn khởi trong dịp đón Tết nguyên đán Kỷ Hợi.

Đây là hoạt động thường niên của Học viện mỗi dịp Tết đến Xuân về nhằm hỗ trợ và giúp đỡ các gia đình có hoàn cảnh khó khăn, gia đình chính sách, động viên người già neo đơn và trẻ em khuyết tật có thêm nghị lực, vươn lên trong cuộc sống. Đồng thời, thắt chặt hơn nữa sự gắn bó, tình cảm giữa quân và dân.

 
Một số hình ảnh tại chương trình tình nguyện mùa đông của Học viện CSND
Thu Hà - B.C 
Theo: http://cand.com.vn/Xa-hoi-tu-thien/Hoc-vien-CSND-mang-Tet-am-tinh-quan-dan-den-voi-ba-con-huyen-Ba-Vi-530673/

00:46 26/01/2019