Học viện CSND mang Tết Trung thu đến với các bệnh nhi

23:20 14/09/2018

Chiều ngày 14-9, cán bộ chiến sỹ Trung tâm Nghiên cứu toàn giao thông - Học viện CSND đã phối hợp trao tặng nhiều phần quà ý nghĩa cho các bệnh nhi Viện huyết học truyền máu Trung ương.

Chương trình được sự phối hợp của Công ty CP công nghệ 5Web Việt Nam và Câu lạc bộ Ducati Hà Nội với mục đích đem đến một Tết Trung thu trọn vẹn cho các em.

Đoàn thiện nguyện trao tặng 20 suất quà cho bệnh nhi có hoàn cảnh khó khăn

Đoàn thiện nguyện đã trao 20 suất quà, mỗi suất quà trị giá 500 nghìn đồng cho các em có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn và 400 suất cơm miễn phí với tổng trị giá 10 triệu đồng cho 400 em đang điều trị tại Khoa Nhi.


 
Cán bộ chiến sĩ Học viện CSND và các nhà hảo tâm trao quà, động viên các bệnh nhi.

Cán bộ, chiến sỹ Học viện CSND cùng các nhà hảo tâm cũng đã trực tiếp đến từng giường bệnh, trao tặng 200 bánh trung thu cho các em, hỏi thăm sức khỏe, động viên các em và gia đình kiên trì điều trị để đạt được kết quả tốt nhất.

Trung tâm Nghiên cứu ATGT - Học viện CSND tặng tập Sổ tay ATGT đường bộ của học sinh cho Thư viện Viện huyết học truyền máu TW

Tại chương trình, Trung tâm nghiên cứu An toàn giao thông - Học viện CSND cũng đã gửi tặng tập “Sổ tay an toàn giao thông đường bộ cho học sinh” cho Thư viện Viện huyết học truyền máu Trung ương,

Với những phần quà tuy nhỏ nhưng chứa đựng tình cảm của cán bộ chiến sĩ Học viện CSND cùng các nhà hảo tâm, đoàn thiện nguyện mong muốn khích lệ tinh thần các bệnh nhi chiến thắng bệnh tật. 

Đây cũng là sự động viên rất lớn cả về vật chất lẫn tinh thần dành cho bệnh nhi và gia đình các em.

Thu Hà

23:20 14/09/2018